Súp rau thập cẩm

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    7
  • Lượt xem
    578

Mã số BC325

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 324 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.7g
    35.4%
  • Fat 19.6g
    25%
  • Carbs 22.4g
    8.1%
  • Net Carbs 21.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo ở lửa trung bình cao để rán xúc xích cùng với tỏi cho đến khi chuyển sang màu nâu, rồi sau đó cho vào nồi nấu chậm

    Bước 2

    Cho cải cầu vồng, hành tây, bí mùa hè, bí ngòi, ớt chuông, bí nghệ, súp lơ trắng, cà chua, nước cốt, đậu que, sốt cà chua, nước, gia vị, cỏ xạ hương, lá hương thảo, thì là và hạt tiêu vào nồi

    Bước 3

    Đậy nắp và nấu trong 2 giờ

    Bước 4

    Mở nồi nấu chậm và khuấy đều súp

    Bước 5

    Chia vào bát, rắc phô mai Parmesan lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây